Giới thiệu về Puta

Chia sẻ kiến thức kinh doanh online với website

Puta.Vn dịch vụ thiết kế web giá rẻ Nha Trang uy tín, chất lượng với nền tảng CMS WordPress, giao diện được designer thiết kế theo phong cách hiện đại hóa, quốc tế hóa, với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác cùng các công ty nước ngoài tại Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn học hỏi và tiếp thu những điều mới mẻ nhất về công nghệ web. Áp dụng những kiến thức cũng như kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm vào những dự án web mẫu của mình mang đến khách hàng những sản phẩm đẹp về giao diện, chất lượng về chức năng, với chi phí hợp rất rẻ.

Những sản phẩm mà Puta.Vn tạo ra là sản phẩm mang đậm cá tính, khẳng định thương hiệu Doanh nghiệp, giao diện web mẫu miễn phí được thiết kế dựa trên ý tưởng và sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ design về cách phối màu, trình bày bố cục, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng qua các mẫu mà chúng tôi xây dựng.

Những dự án web mẫu mà chúng tôi đã thực hiện chính là những sản phẩm tuyệt vời giúp khách hàng có cái nhìn đúng nhất và chính xác nhất về năng lực của Puta.Vn. Thư viện mẫu web chính là tâm huyết, là niềm tự hào của đội ngũ nhân viên, làm việc với niềm đam mê, sáng tạo.

Chúng tôi không quan tâm dù bạn là cá nhân hay doanh nghiệp, mà chúng tôi quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng khi đón nhận sản phẩm. Puta.Vn đã đang và sẽ hướng đến sự chuyên nghiệp hơn nữa, mang đến dịch vụ web tốt hơn nữa trong tương lai.

Hiện nay chúng tôi có rất nhiều khách hàng thân thiết tại Nha Trang nói riêng và các tỉnh thành như Hà Nội, TPHCM nói chung đã và đang sử dụng dịch vụ website mẫu miễn phí (Puta Free), website doanh nghiệp (Puta Comp) hay website bán hàng (Puta Shop) mà chúng tôi cung cấp, với chi phí rất rẻ từ 0 đồng đến 199.000 nghìn đồng 1 tháng, hỗ trợ nhanh nhất bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật, chăm sóc khách hàng.

Với dịch vụ thiết kế web giá rẻ tại Nha Trang tốt nhất và chân thành trong giao tiếp và nhiệt huyết trong cách làm việc, hỗ trợ nhanh nhất trong suốt quá trình sử dụng đã đem lại sự an tâm cho khách hàng, đây cũng chính là phương châm hoạt động của chúng tôi. Phấn đấu nỗ lực hết mình để có được sản phẩm web tốt nhất có thể.

Hiện nay có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm web mẫu để quảng bá hình ảnh trên internet bởi vì các ưu điểm:

  • Thời gian cài đặt nhanh chóng
  • Chi phí thấp, sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng
  • Miễn phí tên miền, hosting
  • Hỗ trợ nhanh 24/7
  • Đa dạng giao diện, phong phú lĩnh vực

Hãy đến với PUTA.VN để lựa chọn một website chuyên nghiệp nhất

Liên hệ phòng Kinh Doanh:

Phòng Kinh Doanh Puta Design
Địa chỉ: 07 Chung cư Ngô Gia Tự – P. Tân Lập – Nha Trang
Điện thoại: 0583 512 272 – 0972 339 798 Mrs. Phương
Email: info@putadesign.vn | https://putasign.vn | https://puta.vn

Hỗ trợ Khách hàng

HỖ TRỢ 24/7

[ 0583 512 272 ]

KINH DOANH

[ 0972 339 798 ]

KỸ THUẬT

[ 0935 542 260 ]